Trang chủ » Thông tin làm đẹp » 3 loạI áo ngực cần thiết sau phẫu thuật nâng ngực

3 loạI áo ngực cần thiết sau phẫu thuật nâng ngực

Hầu hết các bệnh nhân rất háo hức sắm cho mình những chiếc áo ngực mới gợi cảm và quyến rũ sau phẫu thuật nâng ngực. Họ có thể tự thưởng cho mình chiếc áo lót tinh tế của Victoria Serect. Tuy nhiên, không phải áo ngực nào cũng phù hợp với bạn, nhất là giai đoạn hồi phục sau phẫu thuật.

3 loại áo ngực sau đây rất cần thiết cho bạn trong những tháng đầu tiên sau phẫu thuật:

1.  The Post-Op Bra:

ao-nguc-sau-khi-nang-nguc

Băng ngực hay áo ngực chuyên dụng được sử dụng. Đây là loại áo ngực bạn sẽ mặc trong tháng đầu tiên sau phẫu thuật. Áo ngực này sẽ được cung cấp tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ, giúp ngực bạn luôn thoải mái, năng đỡ ngực, giảm thiểu sưng, tăng cường khả năng chữa lành bệnh, giữ cho cấy ghép yên vị tại chỗ.

2. Áo ngực hỗ trợ dạng thể thao, không có gọng.

ao-nguc-sau-khi-nang-nguc-2

Khi băng ngực và áo ngực chuyên dụng đã được gỡ bỏ, dưới sự cho phép của bác sĩ (thường là khoảng 1 tháng sau đó). Bạn có thể mặc những loại áo thể thao hỗ trợ ngực nâng đỡ ngực nhẹ nhàng và thoải mái.

Điều quan trọng trong thời gian này là bạn nên tránh mặc những loại áo ngực có gọng nâng ngực ít nhất trong 2 tháng. Áo ngực có gọng có thể tạo ra một số biến chứng trong giai đoạn phục hồi này.

3. Những chiếc áo ngực gởi cảm

Khi tất cả các vết thương và sưng của bạn ở ngực đã hoàn toàn được chữa lành. Bạn có thể thõa thích mua sắm bất cứ loại áo ngực phù hợp nào mà bạn yêu thích. Tuy nhiên, để chọn cho mình một chiếc áo ngực tốt nhất và phù hợp với kích thước của bộ ngực mới.

ao-nguc-goi-cam-sau-khi-nang-nguc

Bạn cần tham khảo ý kiến của chuyên gia và bác sĩ chuyên khoa để tránh chọn những chiếc áo ngực không vừa với tiêu chuẩn an toàn và bảo vệ cho ngực mới của bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN