THẾ GIỚI ĐẸP

3 sự thật có thể bạn không biết về phẫu thuật nâng ngực

Có thể bạn biết có nhiều loại túi độn ngực khác nhau và kích cỡ cũng khác nhau. Có thể bạn biết các vị trí rạch vết mổ trong phẫu thuật nâng ngực. Hoặc bạn có thể nghe thấy rằng hầu hết phụ nữ trải qua phẫu thuật nâng ngực đều cảm thấy tự tin và hạnh phúc hơn…

Và cũng có thể có những điều mà bạn chưa biết. Những điều điều sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phẫu thuật nâng ngực.

  1. Nâng ngực bằng túi độn ngực đã được phát triển từ những năm 1960

Và túi độn ngực bằng silicone đầu tiên được giới thiệu vào năm 1962, túi độn ngực bằng muối biển đã ra đời gần sáu năm sau đó. Người phụ nữ đầu tiên phẫu thuật nâng ngực là Timmie Jean Lindsey, khi cô ấy đến gặp bác sĩ để xóa hình xăm. Cô ấy đã được bác sĩ hỏi cô rằng cô có muốn trở thành tình nguyện viên cho phẫu thuật nâng ngực hay không và Lindsey đã trở thành nhân vật trong lịch sử phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ.

Cho đến ngày nay, phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn ngực đã cải thiện và phát triển, an toàn và chất lượng hơn rất nhiều bởi công nghệ và các kỹ thuật hiện đại.

  1. Phụ nữ nâng ngực bằng túi độn ngực hoàn toàn có thể cho con bú bằng sữa mẹ.

Một trong những quan niệm sai lầm và phổ biến nhất về phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn ngực là phụ nữ không thể nuôi con bằng sữa mẹ. Sự thật là nhiều phụ nữ trải qua phẫu thuật thành công vẫn có thể nuôi con bằng sữa mẹ bình thường và không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến tuyến sữa của họ.

Nếu bạn có kế hoạch sinh con và cho con bú bằng sữa mẹ sau khi nâng ngực. Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ phẫu thuật cho bạn. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phẫu thuật thích hợp nhất.

  1. Ngực của bạn trông hoàn toàn tự nhiên sau khi đặt túi nâng ngực.

Ngày nay, ngực sau khi được đặt túi hoàn toàn tự nhiên và không ảnh hưởng đến cảm giác. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chọn loại túi ngực và kích cỡ túi ngực sao cho phù hợp với thể trạng của bạn. Bên cạnh đó, sau phẫu thuật bạn cũng được hướng dẫn massage để ngực của bạn được mềm mại và tự nhiên nhất có thể.