Trang chủ » Thông tin làm đẹp » 3 thời điểm tốt nhất để phẫu thuật nâng ngực

3 thời điểm tốt nhất để phẫu thuật nâng ngực

Đối với nhiều phụ nữ, vị trí, kích cỡ ngực cũng như cách họ cảm nhận về bộ ngực của họ cũng thay đổi trong suốt cuộc đời. Ngực lúc khi còn trẻ sẽ tròn trịa và săn chắc. Nhưng sau khi mang thai, cho con bú hoặc sự lão hóa sẽ làm cho ngực chảy xệ, teo tóp.

Nhiều phụ nữ rất muốn nâng cấp vòng một của mình, nhưng thời điểm nào mới là lý tưởng để làm đẹp cho “núi đôi”? Những thời điểm sau đây được bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ khuyên nên tiến hành phẫu thuật nâng ngực và được nhiều phụ nữ lựa chọn là thời điềm thích hợp nhất để phẫu thuật nâng ngực:

1. Sau khi mang thai và cho con bú

Có hoặc không cho con bú bằng sữa mẹ, thì việc mang thai cũng sẽ ảnh hưởng đến kích thước và hình dạng của vú. Sau khi sinh con, da, mô tuyến căng lên, sự giãn nở này sẽ làm cho bạn khó lấy lại hình dáng vú ban đầu như trước khi mang thai và cho con bú

Phẫu thuật nâng ngực sau thời kì cho con bú

Phẫu thuật nâng ngực có thể giúp bạn lấy lại sự săn chắc, tăng kích thước và cải thiện sự chảy xệ, cải thiện hình dáng và thẩm mỹ ngực của bạn. Để đạt được kết quả tốt nhất. Bạn nên chờ đợi khoảng 6 tháng- 1 năm sau khi cai sữa để bầu ngực của bạn hoàn toàn ổn định và cân bằng. Lúc này bạn cần được khám và tư vấn của bác sĩ là điều cần thiết để tiến hành phẫu thuật nâng ngực.

2. Khi bạn thấy ngực bắt đầu có sự lão hóa

Phẫu thuật nâng ngực khi có dấu hiệu lão hóa

Khi bạn già đi, ngực sẽ mất đi rất nhiều lượng mô mỡ và colagen trong da, ngực bắt đầu chảy xệ. Phẫu thuật nâng ngực có thể cải thiện vị trí của ngực bằng cách loại bỏ da thừa, năng cao ngực ở vị trí trẻ trung, săn chắc và đẹp hơn.

3. Sau khi gặp vấn đề trong chuyện tình cảm

Chia tay cũng là lý do để phẫu thuật nâng ngực

Đây là thời điểm khá nhạy cảm và tác động rất lớn đến tinh thần và cuộc sống của bạn. Lòng tự trọng và sự tự tin của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi sự chia ly.

Nhiều phụ nữ quyết định phẫu thuật trong thời gian này để cải thiện sự tự tin, tăng chất lượng cuộc sống của họ, giúp họ cảm thấy yêu đời và bản thân được xinh đẹp và hấp dẫn hơn. Một bộ ngực mới sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, xinh tươi và yêu đời hơn để bắt đầu một cuộc sống tự do mới.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN