Trang chủ » Phẫu thuật nâng mũi » 6 cách để có hàm răng trắng sáng bằng các nguyên liệu nhà bếp

6 cách để có hàm răng trắng sáng bằng các nguyên liệu nhà bếp

Bất kỳ bạn gái nào cũng mong muốn có một hàm răng sáng trắng, thu hút mọi ánh nhìn, tự tin trong giao tiếp. Để có được điều này nhiều người đã tìm cách tẩy trắng, cạo men răng… Theo các chuyên gia thì nếu thường xuyên sử dụng những chất hóa học sẽ làm hỏng men răng và nguy hại cho sức khỏe.

lam-sao-de-rang-trang-the-gioi-dep

 

Vàng răng có thể do những di chứng từ việc hút thuốc lá, gen di truyền, tuổi tác thậm chí do tiêu thụ quá nhiều trà và cà phê. Vậy làm sao để răng trắng sáng một cách tự nhiên mà không cần dùng đến chất hóa học. Các chuyên gia về răng miệng khuyên bạn nên sử dụng những nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp cũng có tác dụng làm răng trắng sáng một cách hiệu quả.

Dưới đây là những nguyên liệu trong nhà bếp giúp bạn có một hàm răng trắng sáng, tự tin:

1. Dâu tây
dau-lam-trang-rang-the-gioi-dep
Dâu tây rất giàu vitamin C. Các chất axit trong dâu tây giúp cải thiện màu của men răng một cách đáng kể. Cho vài lát dâu tây trộn chung với một ít bột baking soda chà lên răng 2 lần một ngày cho đến khi có kết quả như mong muốn.

2. Chanh

chanh-lam-trang-rang-the-gioi-dep
Chất tẩy trắng trong chanh có tác dụng loại bỏ vết vàng ố trên răng rất hiệu quả. Trộn một ít muối và vài giọt nước cốt chanh chà lên răng sau vài lần sẽ thấy hiệu quả đáng kinh ngạc.

3. Vỏ cam

cam-lam-trang-rang-the-gioi-dep
Vỏ cam có tác dụng loại bỏ những mảng bám cứng đầu trên răng. Vậy bạn hãy làm sạch răng mỗi ngày bằng vỏ cam để có hàm răng trắng sáng tự nhiên.

4. Baking soda

baking-soda-tri-trang-rang-the-gioi-dep
Baking soda là một trong số những nguyên liệu được sử dụng rộng rãi để điều trị vàng răng. Dùng baking soda 1 lần trong tuần để răng sáng bóng hơn.

5. Hương nhu

huong-nhu-lam-trang-rang-the-gioi-dep
Dùng hương nhu để điều trị bệnh vàng răng vô cùng hiệu quả. Thường xuyên dùng hương nhu để chà răng cho đến khi nào đạt kết quả như mong muốn.

6. Đinh hương

dinh-huong-lam-trang-rang-the-gioi-dep
Từ xưa người ta đã biết dùng đinh hương để chữa trị những bệnh về răng miệng. Đinh hương không những làm trắng răng mà còn có công dụng chữa trị những bệnh về lợi. Dùng đinh hương 1 lần 1 ngày để giúp răng miệng khỏe mạnh hơn.

[Nguồn: Thegioidep.com]

 
 
  • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

  • Thẩm mỹ không phẫu thuật