THẾ GIỚI ĐẸP

Căng và phục hồi thành bụng

Phẫu thuật căng và tạo hình thành bụng là phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tái tạo thành bụng, phục hồi độ đàn hồi, săn chắc và sức căng cho cơ bụng, đồng thời kết hợp phẫu thuật cắt đi lớp da nhão, da thừa của phần bụng dưới.

Cắt da thừa và mỡ bụng có dời rốn

Bụng to thừa mỡ, da nhăn nheo chảy xệ là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ sau khi sinh, ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, thẩm mỹ cũng như chất lượng đời sống của phụ nữ. Phẫu thuật tạo hình cắt da thừa mỡ bụng có thể giúp chị em phụ nữ lấy lại vòng eo thon và vùng bụng săn chắc.

Cắt da thừa và mỡ bụng không dời rốn

Cắt da thừa mỡ bụng không đời rốn là phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình vùng bụng, lấy đi phần da thừa và mỡ bụng phía dưới rốn. Giúp cho chị em phụ nữ cũng như nam giới lấy lại vùng bụng săn chắc và thon gọn.

Phẫu thuật căng da bụng

Phẫu thuật căng da bụng là phẫu thuật loại bỏ da và mỡ thừa ở thành bụng, phục hồi lại sự săn chắc của lớp cân cơ thành bụng, nhằm đem lại sự gọn gàng và nét thẫm mỹ cho vùng bụng.

Phẫu thuật hút mỡ bụng, hút mỡ hông

Hút mỡ bụng, hông là việc loại bỏ sự dư thừa mỡ tích tụ dưới da ở vùng bụng và eo bằng các dụng cụ chuyên dụng trong thẩm mỹ.

Phẫu thuật hút mỡ hông

Hút mỡ hông là loại bỏ sự dư thừa mỡ tích tụ dưới da ở vùng hông bằng các dụng cụ chuyên dụng trong thẩm mỹ. Phẫu thuật hút mỡ hông thường kết hợp hút mỡ bụng và các vùng thừa mỡ trên cơ thể.

Phẫu thuật tạo hình rốn đẹp

Ngày nay có nhiều người mong muốn mình sở hữu một chiếc rốn đẹp vì nhiều quan niệm khác nhau. Theo nhân tướng học, rốn nắm giữ trí tuệ và phúc lộc của con người.

Sửa lại rốn xấu sau khi cắt da thừa mỡ bụng

Cũng như trong tất cả các ca phẫu thuật, phẫu thuật cắt da thừa mỡ bụng cũng để lại một số biến chứng như sẹo xấu, lệch rốn, sẹo rốn xấu, biến dạng rốn…

Tạo hình rốn đẹp

Mỗi con người sinh ra đều có một chiếc rốn, chiếc rốn nhỏ bé ấy được hình thành từ sự kết nối thiêng liêng giữa người mẹ và con.