THẾ GIỚI ĐẸP

Cấy lông mày

Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hiện đại ngày nay đã tìm ra phương pháp cấy lông mày bằng nang lông tự thân có thể giúp lông trên đôi lông mày của bạn sống và mọc một cách tự nhiên mà không cần phải sử dụng các biện pháp vẽ, xăm hoặc phun thêu kém tự nhiên.

Làm mắt to bằng kỹ thuật mở rộng góc mắt ngoài

Bạn có đôi mắt với phần đuôi mắt nhỏ hẹp và ngắn. Bạn có đôi mắt với với đuôi xếch lên hoặc chúi xuống quá mức. Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài có thể chỉnh sửa khiếm điểm này, giúp đôi mắt bạn trở nên to tròn và đẹp tự nhiên.

Làm to mắt bằng kỹ thuật mở rộng góc mắt trong

Khoa học đã chứng minh 90% ngôn ngữ giao tiếp của chúng ta là ngôn ngữ cơ thể, trong đó mắt đóng vai trò rất quan trọng trong việc truyền thông tin thay cho lời nói.

Lấy mỡ mi mắt dưới đường trong - Trẻ hóa mắt

Nếu mi mắt dưới của bạn xuất hiện nhiều bọng mỡ làm cho đôi mắt của bạn có cảm giác nặng nề, sưng húp… phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mi mắt bằng đường trong sẽ cải thiện được tình trạng bọng mỡ mi mắt, giúp bạn có đôi mắt khỏe mạnh, sắc nét và thanh thoát hơn.

Phẫu thuật cắt da thừa và lấy mỡ mi mắt dưới

Đây là phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ lấy đi một phần tổ chức da thừa và mỡ thừa mi mắt dưới trả lại nét trẻ trung và tươi tắn cho đôi mắt của bạn..

Phẫu thuật cắt da và lấy mỡ mi mắt trên

Qúa trình lão hóa thường làm cho da mi mắt trở nên nhão, chảy xệ, xuất hiện nhiều bọng mắt và mỡ trên mi mắt.

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt

Mi mắt là bộ phận quan trọng bảo vệ “cửa sổ tâm hồn” của bạn và góp phần tạo nên nét đẹp hài hòa cho khuôn mặt. Sụp mi mắt không những ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng thị giác của bạn.

Phẫu thuật nâng chân mày

Chân mày xệ là biểu hiện thường thấy trên gương mặt khi chúng ta lão hóa. Da chân mày nhão, chảy xệ làm cho gương mặt chúng ta thêm già nua, thiếu sức sống.

Phẫu thuật tạo mắt 2 mí - Bấm mí hàn quốc

Đôi mắt đẹp là đôi mắt hài hòa với gương mặt và nổi bật về màu sắc và hình dạng tạo nên sự cuốn hút cho người đối diện. Bên cạnh đó, nếp mi mắt hay mắt 2 mí còn là điểm nhấn quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp cho đôi mắt.

Sửa lại mí mắt không đều

Nếu như ví đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” thì đôi mi mắt giống như chiếc rèm tô điểm cho “cửa sổ tâm hồn” bạn thêm long lanh và xinh đẹp. Nhưng không phải ai cũng sở hữu đôi mí hài hòa.

Tạo mắt 2 mí và lấy mỡ mi mắt trên

Là phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mi mắt bằng phương pháp rạch một đường theo nếp lằn mi, lấy đi một tổ chức cơ hoặc da kết hợp lấy mỡ mi mắt, qua đó tạo đường viền 2 mí mắt rõ ràng