THẾ GIỚI ĐẸP

Căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp ít xâm lấn hơn so với căng da mặt bằng phẫu thuật căng da mặt truyền thống đối với những trường hợp bị lão hóa da mức độ nhẹ hay vừa.

Căng da mặt toàn bộ

Căng da mặt toàn bộ là phương pháp để cải thiện làn da lỏng lẻo của cổ, đường quai hàm, các nếp nhăn sâu quanh mắt, trán, khóe miệng...

Căng da mặt với đường mổ nhỏ (bằng chỉ sinh học)

Căng da mặt bằng chỉ là kĩ thuật khôi phục lại một số vùng của khuôn mặt và cổ bị chảy xệ do tuổi tác trở nên săn chắc, trẻ trung và tự nhiên hơn với những dụng cụ cố định tự tiêu có gai được gọi là endotine.

Cấy mỡ làm đầy và trẻ hóa khuôn mặt

Khi bạn bước qua tuổi 40 dấu hiệu lão hóa da thường xuất hiện rõ rệt, các lớp biểu bì, hạ bì và mô dưới da ngày càng mỏng, suy giảm lượng chất béo và collagen tự nhiên trong da, làm da trở nên khô sần, chảy xệ kém săn chắc, các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện…

Hút mỡ vùng mặt tạo đường nét thanh tú cho gương mặt

Sự tích tụ mỡ nhiều ở vùng mặt và cằm sẽ làm cho gương mặt bạn kém thanh thoát, chảy xệ, trông già hơn so với tuổi. Những vị trí này dù có tập thể dục hay ăn kiêng vẫn khó loại bớt mỡ.

Phẫu thuật căng da mặt - cổ

Phẫu thuật căng da mặt - cổ là phẫu thuật cải thiện những nét mất thẩm mỹ gây ra do quá trình lão hóa của khuôn mặt và cổ.

Trẻ hóa khuôn mặt không xâm lấn bằng chỉ

Phẫu thuật trẻ hóa khuôn mặt bằng chỉ là loại phẫu thuật cải thiện cơ và da mặt bằng một loại chỉ chỉ đặc biệt, giúp làm trẻ hóa vùng mặt và cổ.