THẾ GIỚI ĐẸP

Hút mỡ dưới cằm

Chiếc cằm nối liền với cổ là đường nét thẩm mỹ quan trọng giúp định hình nên gương mặt sắc nét và thanh tú. Nếu phần dưới cằm dư thừa mỡ sẽ làm cho gương mặt bạn trông nặng nề.

Phẫu thuật cấy ghép góc hàm

Cấy ghép xương hàm còn được gọi là cấy ghép góc hàm, vì điều này có thể làm tăng them kích thước của góc của hàm. Đây là phương pháp phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ làm gia tăng kích thước cho những chiếc hàm nhỏ, yếu ớt bằng cách cấy ghép vật liệu độn hàm.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô - móm

Phẫu thuật chỉnh hô – móm tên nước ngoài là Orthognathic. Orthognathic xuất phát từ chữ Hy Lạp, “Orthos” có nghĩa là thẳng, “gnathic” thuộc về quai hàm. Orthognathic là “quai hàm thẳng”.

Phẫu thuật độn cằm

Phẫu thuật độn cằm bằng vật liệu cấy ghép là phương pháp cải thiện tình trạng thiếu hụt cằm bệnh nhân có chức năng răng và hàm phát triển bình thường.

Phẫu thuật gọt hàm

Nếu bạn có hàm dưới to, góc cạnh, khuôn mặt bạn sẽ trở nên vuông, đặc biệt ở phụ nữ làm mất đi sự hài hòa và nữ tính. Phẫu thuật gọt hàm có thể làm giảm đi các góc cạnh ở xương hàm dưới mang lại vẻ thanh tú và thon gọn hơn.

Phẫu thuật làm ngắn cằm dài

Theo nhân trắc học, khuôn mặt được cho là đẹp và cân xứng là khi nhìn thẳng tỷ lệ theo chiều dọc có 3 phần lớn bằng nhau: Phần 1 từ chân tóc trán đến đường ngang giữa 2 lông mày, phần 2 từ lông mày đến chân trụ mũi, phần 3 từ chân trụ mũi đến đỉnh của cằm.

Phẫu thuật tạo hình môi cười

Nếu đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” thì đôi môi là nơi gợi cảm nhất trên gương mặt của người phụ nữ. Một đôi môi đẹp phải cân đối, hài hòa, hồng hào, căng mịn, phù hợp với khuôn mặt từng người và điều quan trọng là khóe môi phải cao hơn đường ngang của 2 bờ môi khép lại, tạo nét tươi trẻ cho đôi môi.

Phẫu thuật thu mỏng môi

Môi dày – nhược điểm lớn nhất trên tổng thể gương mặt khiến các nét trở nên kém xinh, kém duyên hơn. Phẫu thuật làm mỏng môi là kỹ thuật duy nhất hiện nay giúp thu gọn môi dày.