THẾ GIỚI ĐẸP

Căng da đùi làm thon gọn đùi

Đùi thon là mơ ước của nhiều phụ nữ, vì nhiều lý do như tuổi tác, giảm cân, da vùng đùi sẽ trở nên chảy xệ làm phụ nữ thiếu tự tin.

Căng da mông cho bạn mông thon gọn, săn chắc và mịn màng

Mông được xem là bộ phận gợi cảm với đường cong quyến rũ của phái nữ.

Hút mỡ bắp chân cho đôi chân thon gọn

Nhiều chị em phụ nữ buồn phiền vì có bắp chân to, làm giảm đi vẻ nữ tính, dịu dàng của phái đẹp, làm cho họ vừa khó diện quần, váy ngắn hoặc đầm.

Hút mỡ đùi cho đùi thon gọn

Để sở hữu đôi chân với cặp đùi thon đẹp là mong ước của hầu hết phụ nữ. Vì nhiều lý do khác nhau dẫn đến sự tích mỡ ở đùi tạo nên cặp đùi to, làm cho chị em phụ nữ thiếu tự tin.

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân

Cấy mỡ của cơ thể để nâng mông là làm tăng thể tích mông bằng mỡ tự thân. Đây là kỹ thuật nâng mông phổ biến trên thế giới trong thời gian gần đây.

Phẫu thuật độn bắp chân

Phẫu thuật độn bắp chân là phẫu thuật sử dụng các túi độn để làm tăng kích thước các bắp chân nhỏ, lép một bên hoặc không cân xứng giữa 2 bắp chân.

Phẫu thuật nâng mông

Phẫu thuật nâng mông là phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cho mông của bạn, bằng cách sử dụng mỡ tự thân từ các vị trí khác trên cơ thể như: bụng, đùi, cấy vào mông hoặc phẫu thuật đặt túi độn mông, hoặc đôi khi kết hợp cả hai kỹ thuật để tăng kích thước của mông.

Phẫu thuật nâng mông bằng túi độn mông

Mông là bộ phận khá quan trọng tạo nên nét quyến rũ, gợi cảm của người phụ nữ. Mông đầy đặn sẽ giúp cho chị em phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống.