THẾ GIỚI ĐẸP

Chỉnh sửa ngực sau phẫu thuật nâng ngực (Breast Revision)

Mục tiêu của phẫu thuật chỉnh sửa ngực sau phẫu thuật nâng ngực là điều trị và chỉnh sửa bất kỳ các biến chừng nào do phẫu thuật đặt túi độn ngực gây ra ( nâng ngực), hoặc thay đổi kích cỡ túi ngực khác mà bạn mong muốn.

Phẫu thuật nâng ngực (đặt túi ngực - implant)

Vú là biểu tượng của nữ tính của phụ nữ, khi tuyến vú không phát triển hoặc teo nhỏ sau sinh, phụ nữ có thể mất tự tin trong giao tiếp, trong mối quan hệ cũng như trong sinh hoạt hằng ngày.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Hiện nay, phẫu thuật nội soi với nhiều ưu điểm nổi trội được áp dụng rộng rãi trong nhiều chuyên ngành ngoại khoa. Trong đó có phẫu thuật thẩm mỹ cụ thể là phẫu thuật nâng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực ở nam giới

Để có vòng một săn chắc, nở nang, vùng bụng 6 múi, cánh nam giới thường phải mất rất nhiều thời gian tập luyện ở các phòng tập thể hình và tuân thủ chế độ ăn dinh dưỡng nghiêm ngặt, đòi hỏi nhiều sự kiên trì và quyết tâm cao.

Phẫu thuật nâng ngực sau khi mang thai và cho con bú

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp thích hợp trong thời gian này, có thể giúp bạn lấy lại vòng một gợi cảm và quyến rũ.

Phẫu thuật thu nhỏ vú

Phụ nữ có ngực quá lớn thường kèm theo xệ ngực, vấn đề này không những làm cho chị em phụ nữ cảm thấy khó chịu, mặc cảm, tự ti mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

Sửa núm vú tụt

Núm vú tụt còn gọi là núm vú lõm, núm vú bị kéo tụt vào trong gây mất thẩm mỹ chung của bầu ngực, ảnh hưởng đến chức năng nuôi con bằng sữa mẹ và tác động đến tâm lý của phụ nữ trong việc sinh hoạt vợ chồng.