Trang chủ » Chưa được phân loại » Nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc

Có ai đã từng nói “Khuôn mặt là tấm gương phản chiếu tâm hồn, và đôi mắt là nơi thú nhận mọi bí mật của trái tim”. Điều này quả thật đúng bởi vì đôi mắt được mệnh danh là cửa sổ của tâm hồn. Nhìn vào đôi mắt người đối diện, ta biết được con người, tính cách, đoán được cảm xúc và tinh thần của người đó ra sao.

Đa phần người châu Á mắt thường hơi bé, dài và híp. Điều này khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu và kém tự tin mỗi khi giao tiếp. Hiện nay, Nhấn mí Hàn Quốc được ra đời là hình thức tạo mắt hai mí đơn giản, nhanh chóng, giúp mắt to tròn, sinh động hơn. Và đặc biệt, đây là giải pháp “cứu cánh” dành cho những ai sợ đau khi phẫu thuật.

Nhấn mí Hàn Quốc - Thế Giới Đẹp

Phương pháp này khá đơn giản vì Bác sĩ sẽ sử dụng các mũi chỉ khâu để tạo sự liên kết giữa da mí mắt trên với cơ nâng mi hoặc sụn mi tại vùng ranh giới giữa phần sụn và phần vách của mi mắt trên, từ đó hình thành nếp mí mới phù hợp với từng gương mặt. Ở một số người, một số dân tộc không có sự kết dính giữa cơ nâng mi và da mi trên vì vậy mắt chỉ có 1 mí.

Phương pháp Nhấn mí Hàn Quốc không những cải thiện những nhược điểm không mong muốn trên mà còn giải quyết triệt để tình trạng mất cân xứng hai bên mắt, mí mắt không rõ ràng, bên có bên không, mắt không có mí, biến đôi mắt của chị em thêm phần long lanh, quyến rũ và tươi trẻ.

Những ai nên nhấn mí hàn quốc?

  • Trường hợp được chỉ định bấm mí mắt là người trưởng thành có mắt một mí, mí mắt quá nhỏ, hoặc hai mí không đều nhau.
  • Nhấn mí Hàn Quốc không thích hợp với mí mắt dày, nhiều da và mỡ thừa. Một số trường hợp đặc biệt có thể kết hợp lấy mỡ và da thừa ở mí.
  • Da mi mỏng đàn hồi, sa trễ ít
  • Mong muốn có nếp mí tự nhiên
  • Hạn chế thời gian nghỉ dưỡng
  • Sợ đau, không muốn đụng chạm dao kéo, sợ lộ sẹo

Nhấn mí hàn quốc được thực hiện như thế nào?

Đầu tiên Bác sĩ sẽ đo độ rộng của mi mắt và vẽ lằn mi phù hợp với gương mặt.

bac-si-dang-thuc-hien-bam-mi-mat
Sau đó việc nhấn mí có thể thực hiện bằng các cách khác nhau: hoặc qua đường rạch da rất nhỏ (1mm) Bác sĩ sẽ dùng các mũi chỉ không tiêu khâu rời hoặc liên tục để tạo nên mắt 2 mí hoặc qua đường phía trong mí mắt mà không cần rạch da. Phương pháp này có ưu điểm là không thấy hoặc không có vết mổ ngoài da, không để lại sẹo nhưng thường mang lại kết quả không bền vững, nếp lằn mi có thể biến mất sau khoảng 2-3 năm.

qui-trinh-bam-mi-mat-the-gioi-dep-bac-si-phung
Chỉ trong vòng 15 – 30 phút, bạn đã có một nếp mí đẹp hoàn hảo và rất tự nhiên. Không cần thời gian nghỉ dưỡng mà có thể về nhà ngay trong ngày.

Cũng như đã đề cập ở trên, một số trường hợp bác sĩ sẽ loại bỏ lớp mỡ thừa qua các điểm nhấn mí, thời gian thực hiện sẽ khoảng 15 – 20 phút.

qui-trinh-bam-mi-mat-the-gioi-depTạo mắt 2 mí bằng các mũi chỉ rời qua vết rạch rất nhỏ

 

quy-trinh-bam-mi-mat-the-gioi-dep-bac-si-phung

Bấm mí bằng các mũi chỉ liên tục

Dựa vào khuôn mặt, tình trạng mí mắt của từng người mà các Bác sĩ sẽ lựa chọn đường nhấn mí và phương pháp phù hợp, cụ thể để đạt được kết quả tốt nhất.

mat-2-mi-bac-si-phung-su-van-hanh

Chăm sóc sau nhấn mí hàn quốc như thế nào?

Sau khi thực hiện bạn sẽ được sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh trong 3-5 ngày tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Trong vài ngày đầu có thể có sự phù  nhẹ, bầm tím ở mí mắt một chút . Nhưng những dấu hiệu này sẽ biến mất sau vài ngày.

Trong trường hợp nhấn mí Hàn Quốc thì không cần cắt chỉ, trong trường hợp tạo mắt 2 mí bằng đường rạch da liên tục hoặc có kết hợp với lấy mỡ và da thừa thì chỉ sẽ được cắt sau 5 ngày.

Bạn sẽ trở lại sinh hoạt bình thường ngày hôm sau, và có thể làm việc trở lại sau 1-2 ngày tuỳ thuộc vào tính chất của công việc.

Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám để kiểm tra tình trạng nếp mí, vị trí nhấn nếp mí.

Ưu điểm và hạn chế của kỹ thuật nhấn mí hàn quốc

ƯU ĐIỂM  HẠN CHẾ
Nếp mí đẹp, cân đối, tự nhiên  Kỹ thuật này không thích hợp với những mí mắt dày, nhiều da và mỡ thừa
Ít đau, ít sưng nề sau phẫu thuật
Kỹ thuật khá đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng
Có thể trở lại nếp mí ban đầu nếu muốn

Kết quả được đánh giá như thế nào?

hinh-anh-truoc-sau-khach-hang-bam-mi-mat hinh-anh-truoc-sau-khach-hang-bam-mi-mat-the-gioi-dep

 

Kết quả cuối cùng sẽ được đánh giá sau 2 tháng. Đây là khoảng thời gian cần thiết để da mi mắt trở lại độ chùng bình thường và ổn định. Sau khi Nhấn mí Hàn Quốc sẽ giúp đôi mắt của bạn trở nên nổi bật, trẻ trung và cuốn hút hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN