THẾ GIỚI ĐẸP

Căng da cánh tay làm thon gọn cánh tay

Phụ nữ có tuổi, phục nữ sau giảm cân vùng da dưới cánh tay thường chảy xệ, kém săn chắc, việc lấy lại sự thon gọn và săn sắc cho vùng da dưới cánh tay thường rất khó khăn.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp ít xâm lấn hơn so với căng da mặt bằng phẫu thuật căng da mặt truyền thống đối với những trường hợp bị lão hóa da mức độ nhẹ hay vừa.

Căng da mặt toàn bộ

Căng da mặt toàn bộ là phương pháp để cải thiện làn da lỏng lẻo của cổ, đường quai hàm, các nếp nhăn sâu quanh mắt, trán, khóe miệng...

Căng da mặt với đường mổ nhỏ (bằng chỉ sinh học)

Căng da mặt bằng chỉ là kĩ thuật khôi phục lại một số vùng của khuôn mặt và cổ bị chảy xệ do tuổi tác trở nên săn chắc, trẻ trung và tự nhiên hơn với những dụng cụ cố định tự tiêu có gai được gọi là endotine.

Căng da mặt vùng thái dương

Khi bạn già đi các cơ bắp và mô mềm vùng trán sẽ trở nên lão hóa gây chùng, võng da, nếp nhăn bắt đầu xuất hiện. Khu vực xuất hiện nếp nhăn, độ võng của da nghiêm trọng nhất thường là vùng thái dương và trán bên.

Cấy lông mày

Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hiện đại ngày nay đã tìm ra phương pháp cấy lông mày bằng nang lông tự thân có thể giúp lông trên đôi lông mày của bạn sống và mọc một cách tự nhiên mà không cần phải sử dụng các biện pháp vẽ, xăm hoặc phun thêu kém tự nhiên.

Cấy lông mu

“Vô mao bần chí tử” – Người phụ nữ không có lông mao ở nơi nhạy cảm sẽ nghèo hèn và xui xẻo, yếu sinh lý, hoặc khó thụ thai… Đó là quan niệm cổ hủ của ông bà ta xưa nay.