THẾ GIỚI ĐẸP

Căng da cánh tay làm thon gọn cánh tay

Phụ nữ có tuổi, phục nữ sau giảm cân vùng da dưới cánh tay thường chảy xệ, kém săn chắc, việc lấy lại sự thon gọn và săn sắc cho vùng da dưới cánh tay thường rất khó khăn.

Căng da đùi làm thon gọn đùi

Đùi thon là mơ ước của nhiều phụ nữ, vì nhiều lý do như tuổi tác, giảm cân, da vùng đùi sẽ trở nên chảy xệ làm phụ nữ thiếu tự tin.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp ít xâm lấn hơn so với căng da mặt bằng phẫu thuật căng da mặt truyền thống đối với những trường hợp bị lão hóa da mức độ nhẹ hay vừa.

Căng da mặt toàn bộ

Căng da mặt toàn bộ là phương pháp để cải thiện làn da lỏng lẻo của cổ, đường quai hàm, các nếp nhăn sâu quanh mắt, trán, khóe miệng...

Căng da mặt với đường mổ nhỏ (bằng chỉ sinh học)

Căng da mặt bằng chỉ là kĩ thuật khôi phục lại một số vùng của khuôn mặt và cổ bị chảy xệ do tuổi tác trở nên săn chắc, trẻ trung và tự nhiên hơn với những dụng cụ cố định tự tiêu có gai được gọi là endotine.

Căng da mặt vùng thái dương

Khi bạn già đi các cơ bắp và mô mềm vùng trán sẽ trở nên lão hóa gây chùng, võng da, nếp nhăn bắt đầu xuất hiện. Khu vực xuất hiện nếp nhăn, độ võng của da nghiêm trọng nhất thường là vùng thái dương và trán bên.

Căng da mông cho bạn mông thon gọn, săn chắc và mịn màng

Mông được xem là bộ phận gợi cảm với đường cong quyến rũ của phái nữ.

Căng và phục hồi thành bụng

Phẫu thuật căng và tạo hình thành bụng là phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tái tạo thành bụng, phục hồi độ đàn hồi, săn chắc và sức căng cho cơ bụng, đồng thời kết hợp phẫu thuật cắt đi lớp da nhão, da thừa của phần bụng dưới.

Cắt da thừa và mỡ bụng có dời rốn

Bụng to thừa mỡ, da nhăn nheo chảy xệ là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ sau khi sinh, ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, thẩm mỹ cũng như chất lượng đời sống của phụ nữ. Phẫu thuật tạo hình cắt da thừa mỡ bụng có thể giúp chị em phụ nữ lấy lại vòng eo thon và vùng bụng săn chắc.

Cắt da thừa và mỡ bụng không dời rốn

Cắt da thừa mỡ bụng không đời rốn là phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình vùng bụng, lấy đi phần da thừa và mỡ bụng phía dưới rốn. Giúp cho chị em phụ nữ cũng như nam giới lấy lại vùng bụng săn chắc và thon gọn.