Trang chủ » Phẫu thuật thẩm mỹ » Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nào thích hợp với bạn?

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nào thích hợp với bạn?

  • Bạn muốn nâng ngực bằng túi độn ngực chứa gel silicone ?
  • Hoặc túi độn ngực nước muối ?
  • Bạn thích tăng thể tích ngực với phương pháp tự nhiên như “Ghép mỡ tự thân” ?

Phương pháp nào phù hợp với bạn, cho kết quả an toàn và tự nhiên nhất?

Trong nhiều thập kỷ, việc nâng ngực là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến được nhiều phụ nữ lựa chọn để cải thiện đường nét cũng như làm đẹp cho cơ thể. Trong khi trước đây các kỹ thuật nâng ngực còn hạn chế thì ngày nay có rất nhiều lựa chọn dành cho phụ nữ muốn tăng thể tích ngực hoặc cải thiện hình dáng núi đôi của họ.

Phẫu thuật nâng ngực - Thế giới đẹp

Những đổi mới về công nghệ và sự cải tiến trong kỹ thuật nâng ngực đã làm cho lĩnh vực thẩm mỹ này ngày càng trở nên dễ dàng, an toàn, ít biến chứng và rút ngắn thời gian hồi phục sau phẫu thuật.

Điều quan trọng đối với bất kỳ phụ nữ nào mong muốn nâng ngực là nên tìm kiếm một bác sĩ phẫu thuật uy tín, chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và phẫu thuật phải được thực hiện ở những cơ sở bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép.

Cấy ghép túi độn ngực bằng silicone (Silicone imlants)

Phương pháp này là một trong những lựa chọn phổ biến của nhiều chị em phụ nữ, cấy ghép túi độn ngực có chứa silicone có sẵn trong một loạt các hình dáng, kích cỡ và cấu hình phù hợp gần như với thể trạng của tất cả mọi người.

nang-nguc-bang-tui-don

Túi độn ngực bằng silicone được làm đầy bằng gel silicone mềm mại, đàn hồi, độ bền cao và an toàn đối với người sử dụng. Túi độn ngực có chứa gel silicone mềm được FDA cho phép sử dụng tại Mỹ từ năm 2012 và chúng có mặt trên khắp thế giới kể từ năm 1992.

Nhiều phụ nữ có xu hướng thích túi độn ngực có chứa gel silicone, do kết quả sau phẫu thuật cho cái nhìn tự nhiên, nhiều hình dáng, kích cỡ có thể lựa chọn và cơ hội biến chứng ngực sau phẫu thuật giảm đi rất nhiều.

Nâng ngực bằng túi độn ngực có chứa muối biển (Saline Implants)

Túi độn ngực có chứa muối biển được làm đầy thể tích bên trong bằng nước muối vô trùng, với nhiều kích cỡ sẵn có hoặc làm đầy túi bằng nước muối tại thời điểm phẫu thuật để cho phép dễ tạo hình sửa đổi hình dáng kích thước  to nhỏ của bầu ngực.

Túi độn ngực chứa muối biển - Thế giới đẹp

Túi độn ngực bằng muối biển được làm đầy bằng nước muối vô trùng nhưng nhưng bên trong chúng chứa cấu trúc thể tích như túi chứa đầy silicone mềm, đàn hồi. Cấu trúc này cho phép chúng giữ hình dạng tốt hơn so với túi độn ngực muối biển truyền thống.

Nâng ngực bằng phương pháp cấy mô mỡ tự thân (Fat Grafting)

Các mô mỡ dư thừa từ các vị trí trên cơ thể của chính bạn như: Bụng, hông, đùi, lưng, bắp tay sẽ được sử dụng như là mô mỡ tài trợ để tạo hình và tăng thể tích cho ngực của bạn. Lượng mỡ sau khi trích lấy bằng một ống thông chuyên dụng sẽ được lọc ly tâm, tinh chế và lượng mỡ tinh khiết này sẽ được tiêm trực tiếp vào vú giúp tăng kích cỡ cho vòng một của bạn. Phương pháp này có thể mang lại cho bạn vòng một với cái nhìn tự nhiên, mềm mại mà không có nhiều tự tác động của dao kéo và ít thời gian chết sau phẫu thuật.

Ghép mỡ tự thân để nâng ngực cũng là sự lựa chọn của nhiều bệnh nhân bời vì ưu điểm của phương pháp này vừa có thể làm kích thước ngực của bạn tăng lên đồng thời giảm bớt mỡ ở những vị trí không mong muốn, giúp cho đường nét trên cơ thể bạn thon gọn với các đường cong quyến rũ và hấp dẫn hơn.

Nâng ngực kết hợp phương pháp ghép mỡ tự thân và đặt túi độn ngực

Ngoài ra, để đạt được kết quả ngực được tự nhiên, mềm mại và hình dáng kích thước như bạn mong muốn. Bác sĩ cũng có thể tư vấn cho bạn kết hợp cả hai phương pháp đặt túi độn ngực kết hợp với ghép mỡ tự thân, để bổ sung và hoàn thiện ngực mới của bạn trở nên tự nhiên và xinh đẹp hơn.

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật : Nguyễn Văn Phùng
Địa điểm phẫu thuật: Bệnh viện Emcas - 14/27 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, Hồ Chí Minh (Theo hợp đồng số: 126/HĐHT, ngày 02 tháng 01 năm 2018)

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN