Trang chủ » Phẫu thuật thẩm mỹ » Tại sao đặt túi nâng ngực to chưa hẳn đã tốt?

Tại sao đặt túi nâng ngực to chưa hẳn đã tốt?

“Đã mất công bỏ tiền và thời gian để phẫu thuật nâng ngực thì phải làm cho nó thật vĩ đại”. Đó thường là những suy nghĩ của chị em phụ nữ đã và đang chuẩn bị phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, đặt túi độn ngực to không phải là điều tốt. Thế Giới Đẹp sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin sau đây:

 Nâng ngực to quá có tốt không?

Lựa chọn túi độn ngực như thế nào phù hợp với bạn?

  • Để đi đến quyết định cấy ghép túi độn ngực để nâng ngực là một quyết định tương đối đơn giản, nhưng lựa chọn kích cỡ đúng, phù hợp và hài hòa với cơ thể bạn là một quyết định khá khó khăn. Một số phụ nữ thích kích cỡ lớn hoặc họ luôn có tư tưởng rằng “đã quyết định phẫu thuật nâng ngực thì phải làm cho nó thật to”. Nhưng điều này có thể là sự lựa chọn sai lầm.
  • Bạn nên lắng nghe và tham khảo ý kiến của bác sĩ phẫu thuật cho bạn, bởi hình dạng và kích thước túi độn ngực phải phù hợp với cơ thể của thì hiện tại và trong tương lai.
  • Vì bạn phải mang túi độn ngực này cho đến 10 – 20 – 30 năm. Ở thời điểm hiện tại với cơ thể trẻ trung bạn có thể tự tin phô diễn cơ thể với khuôn ngực to. Nhưng với bộ ngực to ấy sẽ không còn phù hợp với cơ thể bạn sau 20 – 30 năm nữa. Bởi vì, lúc này túi độn ngực to, theo thời gian và trọng lực sẽ làm giãn các dây chằng nâng đỡ ngực, mô mỡ  xung quanh bắt đầu teo đi để lộ ra bộ ngực to kém tự nhiên…

Không phải mọi loại túi độn ngực đều phù hợp với bạn.

Sự thật rằng không phải mọi túi độn ngực cấy ghép sẽ phù hợp với tất cả phụ nữ. Các loại túi độn ngực được thiết kế để chỉ phù hợp hơn với hình dạng và kích thước nhất định, không hoàn toàn đa dạng hình dáng để phù hợp cho tất cả hình dáng cơ thể của mọi người.

kich-co-tui-nguc
Vì vậy, bác sĩ sẽ lựa chọn hình dáng và kích thước nâng ngực phù hợp nhất với cơ thể bạn một cách tương đối và có thể thoải mái duy trì chúng trên cơ thể bạn trong nhiều năm.

Ngực lớn bằng hậu quả lớn? 

  • Khi đặt túi độn ngực quá lớn, da ngực sẽ căng quá mức, các tĩnh mạch sẽ nổi rõ điều này sẽ làm cho vú bạn kém mềm mại và trông không tự nhiên.
  • Đối với những phụ nữ còn muốn có con sau này, việc đặt túi ngực quá to, làm các mô tuyến vú bị chèn ép, lâu ngày sẽ teo dần và giảm nhu mô tuyến vú dẫn đến giảm tiết sữa sau này.
  • Ngực quá lớn có thể gây đau cơ, đau vai, khó thở, khó vận động và một loạt các vấn đề khác sẽ tác động theo thời gian.
  • Đặt ngực quá to khi lớn tuổi, việc lộ túi là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi.
  • Đặt ngực quá to có thể gia tăng các vết rạn da.
  • Tăng nguy cơ chảy xệ vú

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật : Nguyễn Văn Phùng
Địa điểm phẫu thuật: Bệnh viện Emcas - 14/27 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, Hồ Chí Minh (Theo hợp đồng số: 126/HĐHT, ngày 02 tháng 01 năm 2018)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN