THẾ GIỚI ĐẸP

Những biến chứng trong phẫu thuật nâng ngực chảy xệ và mức độ an toàn

Quyết định phẫu thuật thẩm mỹ là quyết định cá nhân. Bạn nên xem xét những lợi ích sẽ đạt được trong mục tiêu làm đẹp của mình, và nếu các vấn đề rủi ro và biến chứng tiềm năng trong phẫu thuật mà bạn sắp tiến hành là chấp nhận được.

Những chuẩn bị cần thiết trước phẫu thuật nâng ngực

Có thể bạn thấy rất hoảng sợ khi thi thoảng xem và đọc các tin tức trên mạng, trên báo, tivi về những trường hợp biến chứng hoặc phẫu thuật thẩm mỹ ngực bị hư hỏng.

Những điều bạn cần biết về chất làm đầy (Fillers)

Hiện nay trên thị trường, rất nhiều quảng cáo về chất làm đầy. Chất làm đầy có nhiều loại, có thể được lấy từ tự thân ( mỡ ), hoặc nhân tạo ( acid hyaluronic, silicon).

Những điều cần biết về sẹo do di chứng bỏng

Bỏng là một tai nạn thường trực hằng ngày trong cuộc sống của chúng ta, bỏng do tai nạn trong sinh hoạt, lao động…

Những gì bạn cần phải chuẩn bị trước khi phẫu thuật nâng mông

Bạn cần phải được khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Những rủi ro và mức độ an toàn trong phẫu thuật căng da cổ

Phẫu thuật căng da cổ là phẫu thuật tạo hình thẫm mỹ, cải thiện da và mô dưới da vùng cổ, bị chùn do lão hóa, nhằm mang lại sự tự tin, nét đẹp thanh xuân mà bạn muốn lưu giữ.

Những rũi ro và mức độ an toàn trong phẫu thuật hút mỡ tái tạo đường nét cho cơ thể?

Trước khi quyết định thực hiện bất kì phẫu thuật nào, bạn cũng cần suy nghĩ thật kĩ, đặc biệt là đối với việc thực hiện phẫu thuật thẫm mỹ.

Những tác hại từ việc tiêm silicon lỏng trong thẩm mỹ

Silicon lỏng là một polymer kết hợp oxy và tổng hợp các nguyên tố Si semimetallic (dimethylpolysiloxane) đã được sử dụng rộng rãi cho mục đích thẩm mỹ từ trước những năm 1960.

Những vết sẹo nào sẽ được nhìn thấy sau phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn ngực?

Nhiều bệnh nhân lo lắng sau phẫu thuật nâng ngực sẽ dễ nhìn thấy sẹo. Điều này sẽ gây tâm lý mặc cảm cũng như thiếu tự tin với người đối diện.

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ được thực hiện như thế nào?

Dựa vào các mục tiêu, tình trạng mông hiện tại của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết.

Phẫu thuật nâng mông được thực hiện như thế nào?

Hai phương pháp phổ biến nhất để tăng kích thước cho mông là phương pháp cấy mỡ tự thân phương pháp đặt túi độn mông, có hoặc không có hút mỡ hông đi kèm nhằm tăng them nét gợi cảm cho mông.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật nâng ngực nói chung và phẫu thuật ngực chảy xệ nói riêng là một phẫu thuật khó, đòi hỏi tay nghề của phẫu thuật viên kinh nghiệm cũng như cần được phẫu thuật gây mê ở bệnh viện có chuyên khoa về phẫu thuật tạo hình- thẫm mỹ để mang lại sự an toàn và thành công tối đa.