Trang chủ » Giới thiệu » Giới Thiệu

Giới Thiệu

Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ – Tạo hình Thế Giới Đẹp là một trong những cơ sở chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ uy tín hiện nay. Được Sở Y tế cấp phép hoạt động, phát triển công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ – tạo hình tiên tiến và hiện đại tại Việt Nam.

Trung Tâm Thẩm Mỹ - Tạo Hình - Thế Giới Đẹp

Trung tâm được thành lập từ năm 2009, bởi Thạc Sĩ – Bác Sĩ Nguyễn Văn Phùng, người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ.

Hiện là giảng viên Bộ môn Phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ tại Trường Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh và là cựu Bác sĩ nội trú các Bệnh viện ở Paris, Cộng Hòa Pháp – Chuyên ngành Phẫu thuật Thẩm mỹ, Tạo hình và Tái tạo.

Là Bác sĩ đơn vị phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ Bệnh Viện Bình Dân; Cựu Bác sĩ nội trú các bệnh viện ở Huế – Chuyên khoa ngoại tổng quát.

Bác sĩ Phùng - Ths.Bs Nguyễn Văn Phùng

 

Trung Tâm Thẩm Mỹ – Tạo Hình Thế Giới Đẹp, nơi quy tụ đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ tạo hình tại Việt Nam và thường xuyên được tu nghiệp tại các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…

Đội ngũ nhân viên chuyên môn hóa trong từng bộ phận, có tinh thần trách nhiệm, tận tâm, chu đáo và nhiệt tình với khách hàng. Cùng với cơ sở vật chất và các trang thiết bị Y tế luôn được chú trọng đầu tư công nghệ hiện đại, an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Sở Y tế, đã làm nên thương hiệu Thế Giới Đẹp uy tín trong nhiều năm qua.

Bác sĩ Phùng tư vấn cho khách
Bác sĩ Nguyễn Văn Phùng tư vấn cho khách hàng

Lấy phương châm “Phục vụ – Tận tâm – Uy tín” và định hướng Trung Tâm Thẩm Mỹ – Tạo Hình Thế Giới Đẹp sẽ là “Nơi Sắc Đẹp Tái Sinh”, mang trên mình sứ mệnh trao cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo cùng sự hài lòng và an tâm tuyệt đối. Với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và tạo môi trường phục vụ chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

 

quy-trinh-the-gioi-dep
Các dịch vụ thẩm mỹ tại Thế Giới Đẹp đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động với quy trình khép kín được chuẩn hóa, an toàn và chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn quan tâm về chất lượng dịch vụ thăm khám và điều trị cho mọi khách hàng khi đến với Thế Giới Đẹp.

Những thành công và kết quả mà rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước nhận được trong thời gian qua đã giúp cho chúng tôi nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam.

Trung Tâm Thẩm Mỹ – Tạo Hình Thế Giới Đẹp đã, luôn và sẽ nỗ lực không ngừng hoàn thiện và nâng cao chuyên môn, phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất để Thế Giới Đẹp luôn trở thành điểm đến tin cậy cho sắc đẹp Việt.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN