Trang chủ » Giới thiệu về Bác sĩ Nguyễn Văn Phùng

Giới thiệu về Bác sĩ Nguyễn Văn Phùng

TIẾN SĨ – BÁC SĨ NGUYỄN VĂN PHÙNG

Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Văn Phùng hiện đang công tác tại đơn vị phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ Bệnh Viện Bình Dân, Tp Hồ Chí Minh, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và tạo hình. Với bàn tay tài hoa của mình Bác sĩ đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật, đem đến vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo không chỉ cho phái đẹp mà cả cánh mày râu.

Tài năng, trình độ chuyên môn không bao giờ là đủ, mà còn là tâm huyết, tận tâm với bệnh nhân đi cùng với đó, vì thế Bác sĩ luôn kĩ càng trong từng vết rạch, đường khâu để cho bệnh nhân của mình sự hài lòng và an tâm nhất.

thac-si-bac-si-nguyen-van-phung-giam-doc-the-gioi-depTiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Văn Phùng

Bác sĩ Nguyễn Văn Phùng – Người bác sĩ với bàn tay tài hoa

Với đặc thù của ngành Thẩm mỹ, vai trò của người Bác sĩ rất quan trọng, quyết định gần như hoàn toàn kết quả mà bạn nhận được (chiếm gần 90%). Vì vậy trong nhiều năm qua, với sự khéo léo của đôi bàn tay tài năng, trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn đã giúp tạo nên vị trí của Bác sĩ Phùng trong lòng bệnh nhân, không khoa trương nhưng lan rộng và thấm sâu.

bac-si-phung-tu-van-cho-khach-hang-the-gioi-depBác sĩ đang tư vấn làm đẹp cho một khách hàng

Xuất thân từ Đại học Y Dược Huế, được đào tạo bài bản về chuyên khoa Tạo hình – Thẩm mỹ, trải qua thời gian là Bác sĩ Nội trú Đại học Paris VII, Cộng hòa Pháp, cùng với quá trình công tác tại các Bệnh viện nổi tiếng như Bệnh viên Nhân dân 115, Bệnh viện Bình Dân và Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, bề dày kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của Bác ngày càng được nâng cao.

bac-si-nguyen-van-phung-phau-thuat-tham-my-the-gioi-depBác sĩ Nguyễn Văn Phùng cùng ekip mổ của mình trong một ca phẫu thuật phức tạp

Bác sĩ tận tâm với bệnh nhân và Người thầy truyền lửa cho thế hệ Bác sĩ tương lai

Y đức rất quan trọng, lời thề Hippocrates luôn thiêng liêng đối với mỗi người thầy thuốc. Cái tài phải đi cùng cái tâm. Các khách hàng khi đến làm đẹp tại Trung tâm Thẩm mỹ – Tạo hình Thế Giới Đẹp đều cảm nhận được sự tận tâm của Bác sĩ từ việc tư vấn, thăm khám, phẫu thuật đến chăm sóc hậu phẫu, tất cả đều được Bác sĩ thực hiện cẩn thận từng chi tiết và chuyên nghiệp.

Bác sĩ Phùng thường xuyên tham gia mổ phẫu thuật miễn phí cho các bệnh nhân, biến giấc mơ có được một cơ thể toàn vẹn với những ca tái tạo đòi hỏi trình độ cao từ người Bác sĩ như tái tạo vú cho các phụ nữ từng bị ung thư vú.
Bởi “Được nhìn thấy nụ cười hạnh phúc, mãn nguyện của các bệnh nhân sau khi thực hiện phẫu thuật, thay đổi một phần cơ thể của mình, đó là động lực, là sứ mệnh cao cả của một Bác sĩ Thẩm mỹ Tạo hình”.

bac-si-phung-giang-vien-truong-dai-hoc-y-duoc-tphcmBác sĩ truyền lửa yêu nghề của mình cho nhiều thế hệ sinh viên Y khoa

Bên cạnh đó, Bác sĩ luôn say mê truyền lửa yêu nghề của mình cho nhiều thế hệ sinh viên Y khoa. Điềm đạm trong tính cách, cởi mở với sinh viên và say mê trong từng bài giảng là điều mà các sinh viên luôn nhớ về Bác sĩ.

PROFILE BÁC SĨ

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Văn Phùng có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành Phẫu thuật Thẩm mỹ toàn diện, tốt nghiệp Chuyên ngành Tạo hình –Thẩm mỹ, đã và đang làm việc tại các bệnh viên lớn trong nước.

Là thành viên của các tổ chức:

  • Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hội ngoại khoa Việt Nam
  • Hội Phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ Việt Nam
  • Hội Phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ Thếgiới

Quá trình công tác:

  • 1993 – 1999: Bác sĩ Y khoa Đại học Y Dược Huế
  • 2000 – 2003: Bác sĩ Nội trú Đại học Y Dược Huế
  • 2003 – 2011: Công tác tại Bệnh viện Nhân dân 115 Thành phố Hồ Chí Minh
  • 2004 – 2005: Định hướng chuyên khoa Tạo hình- Thẩm Mỹ, Đại học Y Hà Nội
  • 2006 – 2008: Là Bác sĩ Nội trú Đại học Paris VII, Cộng hòa Pháp chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình, Tái tạo và Thẩm mỹ.

Văn bằng và chứng chỉ hành nghề:

GPHĐ1

 

GPHĐ5

GPHĐ13

GPHĐ16

GPHĐ22

GPHĐ8

GPHĐ20

GPHĐ10

GPHĐ9

GPHĐ7

GPHĐ12

GPHĐ14

GPHĐ15

GPHĐ18