Trang chủ » Phẫu thuật nâng mũi » 4 điều cần thiết cho kế hoạch thẩm mỹ của bạn

4 điều cần thiết cho kế hoạch thẩm mỹ của bạn

Bạn đang nghĩ đến phẫu thuật nâng ngực? bạn cần hút mỡ tái tạo đường nét cho cơ thể? Bạn cần trẻ hóa làn da? Bạn có ý định nâng mũi hoặc căng da mặt? Dù là bạn đang lên kế hoạch cho bất kỳ phẫu thuật thẩm mỹ nào thì bạn cũng cần phải cân nhắc và thận trọng.

cần biết gì trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Trước tiên bạn cần phải quyết định những gì bạn muốn làm và ý thức được kết quả mà bạn mong muốn đạt được.

Tiếp theo bạn nên lên kế hoạch mang tính thực tế để chuẩn bị cho việc phẫu thuật. Một chút cẩn thận trong việc lập kế hoạch có thể giúp bạn an tâm và đạt được kết quả như bạn mong muốn.

1. Tìm kiếm và chọn lựa bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ được chứng nhận và cấp phép.

Bác sĩ Phùng - Phẫu thuật thẫm mỹ

Việc tìm kiếm và chọn bác sĩ phẫu thuật là điều đặc biệt quan trọng quyết định cho ca phẫu thuật thành công. Bạn có thể tìm kiếm thông tin qua nhiều kênh truyền thông: Bạn bè, báo chí, người quen … hoặc bạn cũng có thể gặp trực tiếp bác sĩ mà bạn muốn phẫu thuật để được tư vấn và thăm khám. Bạn cũng có thể yêu cầu bác sĩ cung cấp cho bạn hình ảnh những bệnh nhân đã trải nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ mà bạn đang tìm kiếm.

Và đừng quên phẫu thuật của bạn phải được thực hiện ở những cơ sở bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y tế cấp phép.

2. Tự hỏi bản thân và trả lời câu hỏi: “Tại sao tôi muốn phẫu thuật thẩm mỹ”?

Điều này có thể hơi kỳ quặc để tự hỏi bản thân mình. Tuy nhiên, đây là điều rất quan trọng. Phẫu thuật thẩm mỹ không phải là một giải pháp kỳ diệu. PTTM là một phương tiện để cải thiện, nâng cao và làm đẹp trên nền tảng những gì bạn có.

Nếu bạn hy vọng nhiều hơn về việc giải quyết các vấn đề của bạn và cho rằng thẩm mỹ có thể là phép màu biến hóa hoàn toàn khuyết điểm của bạn thì bạn nên suy nghĩ cẩn thận về quyết định và lựa chọn của mình.

3. Thời gian hồi phục bao lâu?

Thời gian phục hồi sau phẫu thuật bao lâu là điều mà bạn nên tính toán và lường trước được thời gian mà bạn cần để hoàn toàn nghỉ ngơi và tịnh dưỡng sau phẫu thuật. Thời gian phục hồi sau phẫu thuật tùy thuộc vào loại hình phẫu thuật mà bạn chọn.

Thời gian hồi phục có thể sẽ ảnh hưởng đến kết quả và sức khỏe tổng thể của bạn sau phẫu thuật. Vì vậy bạn cần chuẩn bị thời gian hợp lý và cần thiết trong giai đoạn này.

4. Bạn cần chuẩn bị những gì

can-biet-gi-truoc-khi-phau-thuat-tham-my

Trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, bạn cần ngưng dùng một số thuốc nhất định, bỏ thuốc lá hoặc thay đổi lối sống khác để chuẩn bị nhất là đối với những phẫu thuật lớn.

Bác sĩ phẫu thuật sẽ tư vấn cho bạn chi tiết cần phải làm gì khi bạn chuẩn bị tiến hành phẫu thuật. Sự hợp tác ăn ý giữa bệnh nhân và bác sĩ sẽ quyết định cho sự thành công và kết quả của phẫu thuật.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
 
 
  • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

  • Thẩm mỹ không phẫu thuật