Trang chủ » Phẫu thuật nâng mũi » 4 lựa chọn thông minh để cơ thể có đường cong hoàn hảo

4 lựa chọn thông minh để cơ thể có đường cong hoàn hảo

Bạn có cơ thể không hoàn hảo với số đo 3 vòng không cân đối, bạn mơ ước có được cơ thể với các đường cong nóng bỏng?

Bạn đã trải qua rất nhiều biện pháp như luyện tập thể thao, ăn kiêng, uống thuốc giảm mỡ…nhưng vẫn không có được vóc dáng như bạn mong muốn? Bốn giải pháp sau đây có thể giúp bạn có được cơ thể với đường cong hoàn hảo.

1. Hút mỡ các vùng cơ thể tái tạo đường nét cho cơ thể

hut-mo-cac-bo-phan-tren-co-the

Bạn có chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục điều độ, nhưng những lớp mỡ ở những vị trí trên cơ thể như: cánh tay, bắp tay,  mặt, cổ, hông, bụng, đùi, mông, lưng vẫn luôn cứng đầu làm cho bạn thiếu tự tin về cơ thể của mình.

Phẫu thuật hút mỡ tái tạo đường nét cho cơ thể là thủ tục đơn giản có thể giúp bạn loại bỏ các lớp mỡ dư thừa ở cánh tay, mặt, cổ, hông, mông, lưng, đùi bụng, làm săn chắc và tái tạo đường nét ở những vị trí này trở nên mượt mà với đường cong cơ thể tự nhiên.

2. Căng da bụng

Căng da bụng

Lớp mỡ và da thừa ở bụng thường rất khó loại bỏ bằng các biện pháp luyện tập thông thường. Khi da thành bụng đã chảy xệ và lão hóa, để thắt chặt và lấy lại vùng bụng thon gọn và săn chắc, phẫu thuật căng da bụng là cứu cánh trong trường hợp này.

Căng da bụng có thể loại bỏ chất béo cứng đầu, loại bỏ da dư thừa, lỏng lẻo và chảy xệ, tái tạo đường nét cơ thể với vùng eo thon gọn, mượt mà hơn.

3. Nâng ngực

nang-nguc

Nâng ngực thích hợp với những tự em phụ nữ có vòng 1 khiêm tốn, chảy xệ hoặc kém săn chắc. Nâng ngực không những cải thiện sự tin tin của bạn mà làm cho hình dáng, đường nét cơ thể của bạn trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn. Nét đẹp thẩm mỹ trên cơ thể của bạn cũng thay đổi rõ rệt nhờ những đường cong được hình thành từ “núi đôi” của bạn.

Có nhiều hình thức để tăng kích thước vòng 1 của bạn như: tiêm mỡ tự thân hoặc nâng ngực bằng túi độn ngực bằng muối biển hoặc gel silicon với kích cỡ và hình dáng khác nhau phù hợp với cơ thể của từng người. Bạn nên thăm khảo và tư vấn của bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ để lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp.

4. Nâng mông

Phẫu thuật nâng mông

Mông là biểu tượng mang vẻ đẹp thẩm mỹ gợi cảm mà bất kỳ phụ nữ nào cũng mong muốn có được mông to tròn, chắc khỏe. Vì vậy, để cải thiện đường nét và hoàn thiện các đường cong hoàn hảo trên cơ thể, không thể bỏ qua việc làm đẹp vùng mông. Nếu bạn gặp các vấn đề hạn chế ở mông như: mông nhỏ, mông nhão, hình dạng mông mất cân đối… phẫu thuật nâng mông có thể giúp bạn.

Để tạo đường nét thẩm mỹ cho mông, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có thể sử dụng mỡ tự thân của bạn ở các vị trí như: đùi, hông, bụng để tiêm tạo hình mông hoặc nâng mông bằng cấy ghép túi độn mông (implant), hoặc kết hợp cả 2 kỹ thuật trên để đạt được hiệu quả tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
 
 
  • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

  • Thẩm mỹ không phẫu thuật