Trang chủ » Phẫu thuật nâng mũi » Nâng mũi đẹp tự nhiên với thiết bị hỗ trợ công nghệ 3d hiện đại

Nâng mũi đẹp tự nhiên với thiết bị hỗ trợ công nghệ 3d hiện đại

Bạn rất muốn cải thiện hình ảnh của mình bằng cách nâng mũi. Nhưng nhiều bạn vẫn lo lắng chiếc mũi sẽ không được tự nhiên sau phẫu thuật. Với hệ thống thiết bị hình ảnh di động công nghệ 3D – “LifeViz® Infinity” hỗ trợ trong quá trình phẫu thuật nâng mũi, sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao đẹp nhưng trông vẫn hài hòa tự nhiên sau phẫu thuật.

cong-nghe-3d-phau-thuat-tham-my-min

Camera LifeViz® Infinity 3D, được biết đến như là thiết bị phân tích, xác định và mô phỏng kết quả sau phẫu thuật dựa trên hình ảnh thực tế của bệnh nhân trong không gian ba chiều. Áp dụng hiệu quả với các phẫu thuật nâng ngực, phẫu thuật nâng mũi, phẫu thuật căng da cổ (lấy mỡ thừa vùng cằm cổ), giảm – tăng cằm, tiêm chất làm đầy trẻ hóa da mặt…

Đặc biệt trong phẫu thuật nâng mũi LifeViz® Infinity 3D có thể nói là trợ thủ đắc lực cùng với bác sĩ có thể tạo ra chiếc mũi cao đẹp không góc chết hài hòa với cấu trúc khuân mặt của từng bệnh nhân.

Camera LifeViz® Infinity 3D hỗ trợ nâng mũi như thế nào?

  • Camera LifeViz® Infinity 3D sẽ chụp lấy hình ảnh cấu trúc gương mặt của bệnh nhân. (Cho phép minh họa các lựa chọn điều trị trực tiếp trên mặt bệnh nhân.)
  • Sau đó, nhanh chóng tiến hành phân tích chi tiết ưu và khuyết điểm của cấu trúc khuân mặt, các vị trí cần sửa chữa, vị trí phẫu thuật trên mũi…
  • Tiếp theo xác định các phương pháp cần thiết để nâng mũi và các phẫu thuật có liên quan để hoàn thiện cấu trúc gương mặt của bạn.
  • Thiết lặp hình ảnh cấu trúc mũi và mô phỏng hình ảnh mũi 3D dự đoán sẽ đạt được sau phẫu thuật.

Nâng mũi với thiết bị hỗ trợ 3d

Bác sĩ có thể dựa vào những phân tích kỹ thuật này và xác định phương pháp phẫu thuật của thiết bị để hỗ trợ bác sĩ tạo hình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Camera LifeViz® Infinity có thể tạo ra hình ảnh mô phỏng chính xác với kết quả sau phẫu thuật. Vì vậy bạn có thể thảo luận tất cả những mong muốn của bạn và thiết bị có thể phân tích, sửa đổi, giúp bạn có thể nhìn thấy được kết quả sau cùng như thế nào là phù hợp nhất với bạn.

Để có được chiếc mũi cao, với đường nét mũi hài hòa tự nhiên sau phẫu thuật, hạn chế tối đa các biến chứng cũng như kết quả đáng tiếc có thể xảy ra. Bạn chỉ nên tìm hiểu và tiến hành phẫu thuật nâng mũi ở những cơ sở Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng với các trang thiết bị công nghệ hiện đại. Và phẫu thuật phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nếu bạn còn băn khoăn về Camera LifeViz® Infinity 3D – thiết bị hiện đại hỗ trợ nâng mũi đẹp tự nhiên hoặc muốn biết thêm chi tiết:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
 
 
  • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

  • Thẩm mỹ không phẫu thuật