Trang chủ » Phẫu thuật nâng mũi » Những chuẩn bị cần thiết trước phẫu thuật nâng ngực

Những chuẩn bị cần thiết trước phẫu thuật nâng ngực

Có thể bạn thấy rất hoảng sợ khi thi thoảng xem và đọc các tin tức trên mạng, trên báo, tivi về những trường hợp biến chứng hoặc phẫu thuật thẩm mỹ ngực bị hư hỏng. Hoặc có thể người kém may mắn đó chính là bạn. Rủi ro trong phẫu thuật luôn có khả năng xảy ra.

Vì vậy, để đảm bảo phẫu thuật nâng ngực thành công và không có bất kỳ điều tồi tệ gì có thể xảy ra. Vài điều sau đây có thể giúp bạn.

1. Tìm hiểu thông tin bác sĩ.

Trước khi thực hiện những thủ thuật hay phẫu thuật, bạn nên tìm hiểu tất cả các thông tin về bác sĩ qua nhiều phương tiện như báo mạng, báo chí, người quen, kinh nghiệm của những người đã thực hiện phẫu thuật.

bac-si-tham-my

Những bác sĩ mà bạn có thể tin tưởng phải là người có uy tín, giàu kinh nghiệm và quan trọng là phải được đào tạo bài bản về chuyên khoa để thực hiện phẫu thuật hay thủ thuật mà bạn mong muốn, có chứng chỉ hành nghề đúng chuyên khoa.

2. Tham khảo những phản hồi của mọi người.

Với công nghệ thông tin ngày nay thì việc tìm kiếm những nhận xét đánh giá từ những bệnh nhân đã từng thực hiện là một điều dễ dàng.

Tham thảo phản hồi về phẫu thuật nâng ngực

Những nhận xét, đánh giá khách quan và chủ quan của cư dân mạng và những người quen sẽ cho bạn có cái nhìn tổng quát và phân tích mức độ tin cậy. Qua đó bạn nên tổng hợp tất cả các thông tin đã có để từ đó lựa chọn ra bác sĩ phù hợp nhất với mong muốn của bạn. Tuy nhiên, đừng quá tin vào những lời chia sẻ, những comment từ những người trên mạng mà bạn không quen biết.

3. Suy nghĩ kĩ trước thông tin quảng cáo hấp dẫn.

“Quảng cáo thì luôn hấp dẫn” và đôi khi nó có chút xa rời thực tế.

Nếu bạn đọc được ở đâu đó nói rằng phẫu thuật nâng ngực với kỹ thuật hiện đại, không đau đớn, không biến chứng, không có thời gian chết sau phẫu thuật…thì những lời này chỉ đúng một nửa.

quang-cao-hap-dan

Thực tế, với công nghệ và kỹ thuật hiện đại ngày nay thì phẫu thuật nâng ngực có thể làm giảm bớt sự đau đớn của bạn sau quá trình hồi phục, và thời gian phục hồi có thể nhanh hơn. Sau bất kỳ phẫu thuật nào đều làm cho bạn đau sau gây mê hồi sức và chúng có thể kiểm soát bằng thuốc giảm đau, hoặc chườm lạnh. Rủi ro biến chứng trong phẫu thuật luôn có khả năng xảy ra.

4. Tìm hiểu tất cả những thông tin kiến thức về phẫu thuật nâng ngực.

Hiểu rõ những kiến thức, quy trình và kỹ thuật trong phẫu thuật nâng ngực sẽ giúp cho bạn cảm thấy yên tâm và có thể hình dung mức độ an toàn của phẫu thuật.

Đừng ngại hỏi bác sĩ phẫu thuật của bạn tất cả những câu hỏi có liên quan và những thắc mắc mà bạn muốn hiểu rõ trước – trong và sau phẫu thuật.

Điều quan trọng là phẫu thuật của bạn phải thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và phẫu thuật phải được thực hiện ở cơ sở bệnh viện thẩm mỹ uy tín với đầy đủ trang thiết bị y tế cần thiết và được Bộ Y tế cấp phép.

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật : Nguyễn Văn Phùng
Địa điểm phẫu thuật: Bệnh viện Emcas - 14/27 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, Hồ Chí Minh (Theo hợp đồng số: 126/HĐHT, ngày 02 tháng 01 năm 2018)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
 
 
  • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

  • Thẩm mỹ không phẫu thuật