Trang chủ » Phẫu thuật nâng mũi » Nâng ngực với thiết bị hỗ trợ nâng ngực 3d hiện đại.

Nâng ngực với thiết bị hỗ trợ nâng ngực 3d hiện đại.

Lần đầu tiên hệ thống thiết bị hình ảnh di động công nghệ 3D “LifeViz® Infinity” hỗ trợ trong phẫu thuật nâng ngực và phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt, cho kết quả chính xác và gần như là hoàn hảo sau phẫu thuật đã có mặt tại Việt Nam. Được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tại Trung Tâm Phẫu Thuật & Tạo Hình Thẩm Mỹ Thế Giới Đẹp.

nang-nguc-bang-cong-nghe-3d

Life Viz Infinity 3D là thiết bị công nghệ mô phỏng hình ảnh 3D ưu việt nhất hiện nay. LifeViz® Infinity cung cấp giải pháp toàn diện với hệ thống hoạt động kép “tất cả trong một”. Áp dụng hiệu quả cho các vị trí thẩm mỹ trên mặt, cổ và đặc biệt là ngực. Life Viz Infinity có khả năng mô phỏng và phân tích da trên hình ảnh 3D, mô phỏng các phương pháp trị liệu, phân tích tài liệu hình ảnh và cho ra kết quả phẫu thuật thẩm mỹ chính xác sau phẫu thuật. Giúp bệnh nhân có thể nhìn thấy được kết quả sau cùng, cũng như lựa chọn phương pháp điều trị tốt nhất.

Đặc biệt là trong phẫu thuật nâng ngực, chỉ trong vài giây Camera 3D LifeViz® Infinity có thể chụp và nhanh chóng nắm bắt các đặc điêm cơ bản và quan trọng trên hình ảnh thực tế của bênh nhân. Sau đó tiến hành phân tích chính xác đến từng chi tiết và dựng mô phỏng hình ảnh 3D sau cùng, dự án hình ảnh trong tương lai sao cho hài hòa và hoàn hảo nhất.

thiet-ke-3d-min

Hệ thống có thể phân tích những lợi ích của các phương pháp thẩm mỹ hoặc can thiệp phẫu thuật bằng cách mô phỏng trước / sau khi kết quả trên hình ảnh 3D thực hiện và hoàn chỉnh. Cho phép đánh giá, xác định vị trí giải phẫu, vị trí cấy ghép túi độn ngực…

Chúng sẽ làm nổi bật các lựa chọn điều trị và đáp ứng được kỳ vọng thực tế của bệnh nhân với mô phỏng 3D cá nhân. Qua đó bệnh nhân và bác sĩ có thể dễ dàng thảo luận phương pháp điều trị. Đơn giản hóa việc lựa chọn hình dáng, vị trí, kích cỡ túi độn ngực thích hợp với thể trạng cơ thể của bạn. Hạn chế được tối đa các biến chứng cũng như kết quả không mong muốn sau phẫu thuật.

nang-nguc-3d-min

Trong trường hợp ngực bệnh nhân có một số khuyết điểm hoặc nhược điểm khác nhau, camera 3D Life Viz Infinity cũng sẽ phân tích và giúp cho bác sĩ điều chỉnh cũng như có kế hoạch cải thiện chúng thông qua quá trình giải phẫu.
Chất lượng hình ảnh cao cấp mà LifeViz® Infinity đạt được bằng cách cải thiện hiệu suất quang học. Thiết bị đã tạo ra những hình ảnh tuyệt vời từ gần cho đến xa, nhờ vào góc nhìn rộng và chiều sâu trên ống kính quang học.

Có thể nói thiết bị 3D LifeViz® Infinity là một trong những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay hỗ trợ bác sĩ trong quá trình phẫu thuật nâng ngực cho kết quả phẫu thuật chuẩn xác và hoàn hảo. Không những đáp ứng được yêu cầu và mong muốn của bệnh nhân mà còn hạn chế tối đa những hạn chế cũng như biến chứng có thể xảy ra, được nhiều bệnh nhân tin chọn.

Bên cạnh đó, LifeViz® Infinity 3D có thể hỗ trợ tối ưu trong điều trị thẩm mỹ cho vùng mặt như: chăm sóc da 3D, mô phỏng, đánh giá, phân tích chất lượng da, phân tích nếp nhăn, tái tạo bề mặt da 3D. Đặc biệt là thiết bị mô phỏng và phân tích hỗ trợ đắc lực trong phẫu thuật nâng mũi đạt được kết quả tốt nhất.

mo-phong-3d-khac

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nếu bạn còn băn khoăn về LifeViz® Infinity 3D – thiết bị hỗ trợ nâng ngực  hoặc muốn biết thêm chi tiết:

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật : Nguyễn Văn Phùng
Địa điểm phẫu thuật: Bệnh viện Emcas - 14/27 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, Hồ Chí Minh (Theo hợp đồng số: 126/HĐHT, ngày 02 tháng 01 năm 2018)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
 
 
  • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

  • Thẩm mỹ không phẫu thuật